Asset Publisher

Lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Thầy và trò trường Tiểu học Tràng Lương náo nức đón chào năm học mới

    Hoà cùng với không khí cả nước đón chào năm học mới năm học 2013- 2014. Sáng nay, ngày 5/9/2013, trường Tiểu học Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013- 2014.

Về dự Lễ khai giảng của nhà trường có đồng chí Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành đoàn thể của địa phương, đại diện Hội CMHS của nhà trường, tập thể CBGVNV và gần 200 em học sinh có mặt đông đủ.

Trong diễn văn khai giảng, đồng chí Nguyễn Bích Luyện- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới và phát động phong trào thi đua trong năm học mới 2013-2014.

 

Đ/c Nguyễn Bích Luyện- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

            Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Minh Tuyến - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được.

 

              Đ/c Dương Minh Tuyến-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã Tràng Lương phát biểu

 

   Nhân dịp này, các em học sinh nghèo đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, Hội chữ thập đỏ xã Tràng Lương, gia đình ông Tạ Văn Sênh thôn Linh Tràng xã Tràng Lương trao tặng những phần quà để động viên các em trong năm học mới.

 

  Ông Tạ Văn Sênh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ khai giảng năm học mới đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi vẫn hiện rõ trên gương mặt của của thầy- trò trường Tiểu học Tràng Lương. Hy vọng một năm học mới mở ra nhiều thành tích mới.

- Nhóm tin bài -