Asset Publisher

Hưởng ứng " Ngày hội đọc sách"

Hưởng ứng " Ngày hội đọc sách"

Hòa chung không khí sôi nổi của " Ngày hội đọc sách" trên cả nước, thực hiện sự chỉ đạo của PGD & ĐT huyện Đông Triều, ngày 21/04/2014, trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức " Ngày hội đọc sách".

      Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người. 

        Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay, cô Nguyễn Bích Luyện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát động hưởng ứng ngày sách Việt Nam tới toàn trường vào giờ chào cờ ngày 21/04/2014.

 

 

Cô Nguyễn Bích Luyện - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

tuyên truyền  về ngày hội đọc sách lịch sử.

      “Ngày hội đọc sách” đã phần nào giúp các em say mê đến với sách báo, coi sách báo là người bạn tinh thần thường xuyên trò chuyện, mở mang kiến thức, giúp các em học tập tốt hơn, đạo đức trong sáng hơn đồng thời phát huy được “Văn hoá đọc” trong học sinh và thực sự trở thành trung tâm văn hoá của nhà trường.

 

Hoạt động đọc sách của các em học sinh

 

         Thông qua các hoạt động được tổ chức trong ngày hội đọc sách năm 2014, trường Tiểu học Tràng Lương đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các em học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến kích tất cả mọi người hãy quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để cho con em mình được đọc sách, được rèn luyện kĩ năng, thói quen và phương pháp đọc sách phù hợp. Từ đó giúp các em có thêm kiến thức, hiểu biết xã hội cũng như bồi dưỡng nhân cách để các em có hành trang vững chắc bước tới tương lai.   

                                                                                                                              CTV: Thu Thảo