Asset Publisher

Chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo của trường Tiểu học Tràng Lương.

Chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo của trường Tiểu học Tràng Lương.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt BGH nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


     Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã  thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh trường TH Tràng Lương khi được nhận quà tết.Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã phát động phong trào "1000 đồng thắp sáng ước mơ" và "quĩ nhân đạo". Liên đội trao tặng 34 xuất quà cho 34 em học sinh có hoàn cảnh khó. Mỗi xuất quà trị giá 50.000đ

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:

Cô Bùi Thị Dung - TPT Đội thông qua danh sách học sinh được tặng quà.

 

Cô: Nguyễn Thị Ngọc Lê- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng quà và chúc tết các em.

Toàn cảnh buổi trao quà

     Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Hôm nay, trường TH Tràng Lương long trọng tổ chức chương trình Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc được duy trì trong nhiều năm qua trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của trường Tiểu học Tràng Lương. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết ấm áp hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Nam Chung