Asset Publisher

Chi bộ trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới.

Chi bộ trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức lế kết nạp Đảng viên mới.


                Thực hiện nghị quyết của Đảng bộ về công tác phát triển Đảng trong công tác chăm lo, bỗi dưỡng các quần chúng ưu tú trở thành người đảng viên mẫu mực, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.                       Hôm nay, 9/9/2012, tại văn phòng trường TH Tràng Lương, Chi bộ nhà trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam cho Đoàn viên công đoàn, quần chúng ưu tú Dương Thị Đức và Trần Thị Thoan và trao Quyết định kết nạp Đảng.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Sau bài Quốc ca, Quốc tế ca hùng tráng, thiêng liêng, Đ/c Dương Thị Đức – đại diện cho đoàn viên ưu tú đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự và quyết tâm học tập, rèn luyện theo điều lệ Đảng, theo tư tưởng, lời dạy của Bác Hồ vĩ đại.

 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bích Luyện - Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng, đọc, trao quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới. Đồng chí mong muốn Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu cho các quần chúng khác học tập, noi theo.               

                                                                     

                                                                  CTV: Nhóm tin bài