Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức vui tết Trung Thu các em học sinh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức vui tết Trung Thu các em học sinh.

Hoạt động tổ chức tết Trung Thu cho các cháu Thiếu nhi thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành trên toàn Thị xã, BGH Nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ viên chức, đồng thời tạo sân chơi để các em học sinh được tham gia vào các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích.


      Tết Trung Thu năm nay các em học sinh trường Tiểu học Tràng Lương đã vinh dự nhận được sự quan tâm, động viên của Ban quản lý dự án công trình Thị xã Đông Triều, các nhà hảo tâm, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ viên chức trường Tiểu học Tràng Lương. Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, đồng thời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban quan lý dự án công trình Thị xã Đông Triều, biểu dương tinh thần thi đua học tốt, chăm ngoan của các học sinh hi vọng các em sẽ cố gắng hơn nữa trong năm học mới này.

     Trung Thu được coi là cái Tết thiếu nhi, đây là dịp để các bậc cha mẹ có dịp thể hiện tình thương yêu, quan tâm chăm sóc con em mình. Trên khắp mọi nẻo đường, ngõ xóm, không khí Tết Trung Thu đang rất náo nhiệt, rộn ràng. Riêng trẻ em rất háo hức chờ đón Trung Thu vì đây là dịp để các em được người thân mua  nhiều đồ chơi, bánh kẹo, được rước đèn, phá cỗ, trông trăng. Trong nhiều năm qua, mỗi dịp Tết Trung Thu về, trường Tiểu học Tràng Lương đều tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn mang đến cho các em một Tết Trung Thu thật ý nghĩa, ấm áp và trọn vẹn yêu thương. Tết Trung Thu 2015 này, Ban quản lý dự án và các nhà hảo tâm kết hợp với nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh  tổ chức  vui Trung Thu cho các em học sinh tại trường và  trao 34 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền 7.100.000đ.  Việc làm này không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các ban ngành đoàn thể, Ban giám hiệu và các thầy cô trong trường dành cho các em học sinh.

Một số hình ảnh trong tết trung thu

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê – Hiệu trưởng Nhà trường  đọc thư của chủ tịch nước

gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung Thu

 

 

Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu

BGH,hội cha mẹ học sinh,công đoàn trường tặng quà cho các cháu

Toàn cảnh tết Trung Thu của trường 

           Hy vọng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của nhà trường với thông điệp "Sẻ chia yêu thương, nhân niềm hạnh phúc" sẽ góp phần mang đến cho các em một Tết Trung Thu thật đầm ấm, vui tươi.Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu và là nguồn động viên, khích lệ cho các em học sinh ngày càng chăm ngoan, học giỏi.

Nam Chung