Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tọa đàm kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức tọa đàm kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8- 3 trên toàn thế giới. Hòa chung cùng không khí đó BCH Công Đoàn trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ trong nhà trường.


       Về dự với buổi tọa đàm  kỷ niệm có đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,đ/c Phùng Tiến Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên nam đã gửi đến toàn thể chị em những bông hoa tươi thăm cùng những lời chúc, động viên. Đồng chí Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/ 3 của những người phụ nữ Việt nam . Tiếp theo là các hoạt động sôi nổi như giao lưu văn nghệ, chia sẻ những kinh nghiệm nuôi con khỏe, dạy con  ngoan, Các chị em có những giờ phút thư giãn thoải mái đồng thời tạo được khối đoàn kết trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường tâm sự cùng chị em trong buổi tọa đàm.

Đ/c Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/ 3 .

 

đ/c Phùng Tiến Thắng – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện nam công

phát biểu và tặng hoa chị em trong buổi tọa đàm.

Toàn cảnh buổi tọa đàm.

        Buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ của tập thể công đoàn nhà trường đã thành công tốt đẹp, tạo niềm vui lớn và nâng cao tính đoàn kết trong tập thể công đoàn nhà trường, là động lực để các chị em hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng hoạt động của nhà trường trong năm học

Nam Chung