Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ”năm 2016.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ”năm 2016.

Thực hiện Công văn số 316/PGD&ĐT-CMTH ngày 21 tháng 4 năm 2016
của PGD & ĐT thị xã Đông Triều V/v: Triển khai thực hiện tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"dành cho học sinh tiểu học. Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức phát động và tổ chức cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ"dành cho học sinh tiểu học


     Buổi lễ phát động đã tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp học sinh có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.tăng cường giáo dục kĩ năng sống trong các lĩnh vực cuộc sống trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực. học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 đều được tham gia với tinh thần hoàn toàn tự nguyện.

Một số hình ảnh trong lễ phát động:

Thầy Phùng Tiến Thắng - P. Hiệu Trưởng nhà trường khai mạc lễ phát động.

Cô Bùi Thị Dung - TPT đội nhà trường phát động cuộc thi ý tưởng trẻ thơ.

 

Toàn cảnh nhà trường trong buổi lễ phát động.

     Bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh, các em đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để  đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, sau đó vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình. Bằng trí tưởng tượng phong phú của mình, các em tự do ước mơ để đưa ra ý tưởng, phát minh giúp cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn và luôn tràn ngập niềm vui.

 

Nam Chung