Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong không khí náo nức, sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016). Sáng ngày 25/3/2016, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.


     Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Khúc Hồng Lê- Bí thư chi đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật, họ thực sự là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo. Cũng trong ngày hội, toàn trường đã đồng diễn múa hát tập thể, đồng diễn thể dục, biểu diễn võ thuật (đối với học sinh) kéo co (đối với đoàn viên giáo viên), tạo không khí sôi nổi cho ngày hội.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội

 

Đ/c Khúc Hồng Lê- Bí thư chi đoàn nhà trường

 ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. 

Màn đồng diễn thể dục của học sinh toàn trường.

Màn đồng diễn võ thuật của học sinh khối 4-5

Phần thi kéo co của các đoàn viên nhà trường

         Đây thực sự các là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục cho tuổi trẻ về  truyền thống vẻ vang của Đoàn. Qua đó giúp giáo viên và học sinh nhà trường hiểu hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sự gắn kết giữa cô và trò, đồng thời cũng là những hoạt động thiết thực để xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Nam Chung