Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Hội thi dân vũ” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức “Hội thi dân vũ” chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thực hiện nhiệm vụ năm học và chương trình công tác Đội năm học 2014-2015. Hôm nay ngày 26/3/2015, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi dân vũ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015).


      Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Khúc Thị Hồng Lê- Bí thư chi đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kể từ ngày thành lập đến nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của những giai đoạn lịch sử khác nhau, các thế hệ thanh niên đã không ngừng vươn lên trở thành lực lượng xung kích trong kháng chiến và kiến quốc… Rất nhiều thanh niên là tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, sản xuất, sáng tạo trong lao động, học tập, văn hóa, khoa học, kỹ thuật, họ thực sự là tấm gương sáng để các thế hệ sau noi theo. Đây là đợt sinh hoạt bổ ích giúp giáo viên và học sinh nhà trường hiểu hơn về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sự gắn kết giữa cô và trò, đồng thời cũng là những hoạt động thiết thực để xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Một số hình ảnh trong buổi thi.

 

Các lớp đang biểu diễn tiết mục của mình.

Cô Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn trường trao giải ba cho các em.

Cô Tạ Thị Lứu - Tổ trưởng tổ 4-5 trao giải nhì cho các em.

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các em.         

Các hoạt động kỷ niệm niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khép lại đã tạo sân chơi bổ ích, lí thú cho các bạn đội viên, đây là dịp để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, tính năng động, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể. Qua đó các em học sinh tự khẳng định khả năng, thành tích của bản thân trước bạn bè đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động Đội trong nhà trường.

Nam Chung