Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Tràng Lương khai giảng năm học mới 2015 -2016

Trường Tiểu học Tràng Lương khai giảng năm học mới 2015 -2016

Trong không khí của những ngày thu lịch sử kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 (1945 - 2015).Hòa vào không khí phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, màu áo trắng và nụ cười tươi tắn của những em học sinh nổi bật thêm trong không gian của cờ đỏ sao vàng,phấp phới tung bay ,Sáng nay 05/9/2015, cùng với hàng chục triệu học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trong cả nước, thầy trò hai trường THCS và Tiểu học xã Tràng Lương đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.


       Trên sân trường, trước khán đài các em học sinh xếp hàng theo từng khối lớp ngay ngắn chỉnh tề. Áo trắng quần mầu đồng phục, khăn quàng đỏ thắm trên vai học sinh, sân trường rực rỡ và sáng bừng sức sống mới. Trên cao, quốc kì phấp phới trong gió thu . Về dự buổi lễ có đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Tràng Lương do ông Tạ Văn Mai – Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương làm trưởng đoàn. Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh toàn trường cùng Hội trưởng Hội phụ huynh của các lớp cũng có mặt đầy đủ.  Trong buổi lễ khai giảng năm học 2015-2016.Sau lễ chào cờ trang nghiêm, toàn trường đã được nghe cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng trường Tiểu học  thay mặt 2 trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường năm học mới. Trong diễn văn khai mạc, thầy giáo Nguyễn Văn Dũng Hiệu trưởng trường THCS đã đại diện cho hai trường bày tỏ niềm vui lớn trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và điểm lại những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của ngành giáo dục Thị xã Đông Triều, lãnh đạo địa phương và sự đồng tâm hợp lực của Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Tất cả đã trở thành động lực, niềm tin cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong việc quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Tiếng trống khai trường giòn giã ngân vang trong niềm vui phấn khởi chào đón năm học 2015 -2016, Các thầy cô giáo và học sinh của hai  trường đã được nghe những lời chúc mừng, sự gửi gắm niềm tin vào các thầy giáo,cô giáo của ông Tạ Văn Mai – Phó  Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tràng Lương. Thay mặt cho các thầy cô giáo hai trường, thầy Nguyễn Văn Dũng  Hiệu trưởng trường  THCS cảm ơn sâu sắc và xin hứa với lãnh đạo địa phương cùng các bậc phụ huynh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày một phát triển hơn.

Dưới đây là các hoạt động trong ngày khai giảng:

 Đón các em học sinh lớp 1 và lớp 6 vào năm học mới

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng trường Tiểu học 

thay mặt 2 trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo, các em học sinh

Thầy Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng trường THCS

 đại diện cho hai trường bày tỏ niềm vui lớn trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 

 

Ông Tạ Văn Mai – Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng chúc mừng khai giảng

Các ban ngành tặng hoa chúc mừng khai giảng 

Ông Tạ Văn Sênh tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi 

Các ban ngành tặng hoa chúc mừng khai giảng 

Ông Tạ Văn Mai – Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đánh trống khai giảng năm học mới 

    Một năm học mới đã bắt đầu trong niềm vui phấn khởi bởi những nỗ lực vươn lên không ngừng của CB- GV , bởi sự quan tâm của toàn xã hội và đặc biệt là kết quả của thầy trò trong những năm học qua sẽ là động lực, là niềm tin hứa hẹn những bước tiến xa hơn trong năm học 2015 - 2016.

Nam Chung