Xuất bản thông tin

Trường TH Tràng Lương tổ chức tổng kết năm học 2015-2016.

Trường TH Tràng Lương tổ chức tổng kết năm học 2015-2016.

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2015-2016 của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều và trường TH Tràng Lương, Ngày 24/05/2016, Trường TH Tràng lương đã tiến hành tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016 và bàn giao học sinh về rèn luyện trong hè tại địa phương.


       Đến dự buổi lễ tổng kết năm học có ông Diệp Văn Quý – Phó chủ tịch UBND đại diện lãnh đạo địa phương, ông Trần Việt Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên. Đại diện hội phụ huynh học sinh có bà Nguyễn Thị Liên – Trưởng ban liên lạc cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 206 em học sinh trong nhà trường. Trong năm học qua dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo nhà trường, đội ngũ thầy cô giáo đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình, gặt hái được nhiều thành quả đáng được khích lệ. Thực hiện việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", tập thể Ban giám hiệu, đội ngũ thầy cô giáo trường TH Tràng Lương luôn phấn đấu lao động, học tập để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, nhất là nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nhằm xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh học tập và noi theo. Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, nhờ đó đã hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ trọng tâm, triển khai sâu rộng, có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động tổ chức. Đồng thời nhà trường tham gia, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội TNTP và các đoàn thể khác đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều phong trào, hoạt động sối nổi, thiết thực. Kết quả trong năm học 2015-2016 toàn trường có 9/17 giáo viên dạy giỏi cấp trường, 5/17 giáo viên giỏi cấp thị xã , 02 giáo viên đạt công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thị xã. Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập xuất sắc - Kết quả tham gia các hội thi, giao lưu:

Học sinh giải các cấp 12 em trong đó:

+ Thi giải violympic Toán tiếng Việt cấp tỉnh: 01 giải Ba.

+ Thi giải violympic Toán Tiếng Anh cấp thị xã: 01 giải Ba; 01 giải Khuyến khích;

+ Thi giải violympic Toán Tiếng Việt cấp thị xã: 01 giải Nhì; 02 giải Ba; 01 giải Khuyến khích;

+ Thi điền kinh: 01 giải Ba

+ Viết chữ đẹp có 04 giải Khuyến khích.

+ Liên đội đạt giải khuyến khích Hội thi nghi thức Đội cấp thị xã.

 Tại buổi lễ nhà trường đã trao tặng giấy khen, phần thưởng cho các giáo viên, các em học sinh và các tập thể lớp có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi tổng kết:

 

 

Chương trình văn nghệ chào mừng

 

Lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 

Cô Trần Thị Mai - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc quyết định khen trưởng trong buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Liên – Trưởng ban liên lạc cha mẹ học sinh trao thưởng cho các em

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba Violympic Toán tiếng Việt cấp tỉnh 

 

Ông Diệp Văn Quý – Phó chủ tịch UBND xã trao thưởng và phát biểu trong lễ tổng kết

Đại diện lãnh đạo địa phương và BGH nhà trường trứng kiến bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Đ/c Trần Việt Dũng - Bí thư Đoàn TN xã Tràng Lương phát biểu tại buổi lễ tổng kết

và ký biên bản bàn giao học sinh về rèn luyện trong hè tại địa phương

     Những phần quà, phần thưởng dành tặng cho các em không chỉ để ghi nhận sự phấn đấu nổ lực về học tập về rèn luyện mà đó còn là động lực để các em tiếp tục phấn đấu cho những năm học tiếp theo. Đó còn là niềm vui, niềm tự hào của ba mẹ và thầy cô giáo những người trực tiếp chỉ bảo, dạy dỗ yêu mến các em. Các em thật sự xứng đáng là những bông hoa tươi thắm nhất, tiêu biểu nhất, là động lực cho toàn thể học sinh trường TH Tràng Lương tiếp tục cố gắng phấn đấu giành nhiều kết quả cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp đã khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thầy và trò trường TH Tràng Lương cùng bước vào kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

 Nam Chung