Xuất bản thông tin

Trường TH Tràng Lương tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

Trường TH Tràng Lương tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

Thực hiện công văn số 769/PGD&ĐT về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm 2015. Ngày 16/11/2015 trường TH Tràng Lương đã tổ chức hoạt động hưởng ứng " Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" năm học 2015-2016.


        "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2015" được tổ chức nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức của các em học sinh trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, nâng cao tinh thần trách nhiệm của các lực lượng làm công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm tai nạn giao thông trên địa bàn xã trong năm 2015. Ngoài ra, thông qua hoạt động này còn kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.Về dự và chỉ đạo chương trình hoạt động có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo và sự tham gia của toàn thể các bạn học sinh trong toàn trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô Bùi Thị Dung – TPT đội nhà trường lên đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông  qua đó nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức của các em học sinh trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông,  chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Một số hình ảnh trong ngày hưởng ứng:

 

Cô Bùi Thị Dung – TPT đội lên đọc thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Một phút tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

    Buổi tuyên truyền kết thúc trong niềm vui, sự phấn khởi, sự tin tưởng của các em học sinh, các em học sinh được bổ sung nhiều kiến thức về an toàn giao thông và những kỹ năng cơ bản khi tham gia giao thông.

Nam Chung