Xuất bản thông tin

Tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Việt Nam

Tổ chức kỉ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Việt Nam

Thực hiện công văn số 11 /HD - CĐGD của Liên đoàn Lao động Huyện Đông Triều về việc hướng dẫn Tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Ngày 20 / 10 / 2014 CĐ trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam cho các đồng chí nữ công trong nhà trường.


      Buổi tọa đàm kỉ niệm 84 năm ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014) và kỷ niệm 04 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2014) diễn ra trong không khí vui tươi, thoải mái.

          Tại buổi lễ toàn thể các đồng chí công đoàn trong toàn trường được nghe đ/c Vi Thị Loan - Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường nêu lịch sử thành lập và ý nghĩa thành lập Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

                               Đ/c Vi Thị Loan nêu ý nghĩa ngày thành lập HLHPN Việt Nam    

            Đ/c Phùng Tiến Thắng- Phó hiệu trưởng thay mặt các đồng chí nam công đã gửi những lời chúc, sự chia sẻ chân thành nhất tới các đồng chí nữ công trong nhà trường. Những lời chức tuy đơn giản, mộc mạc nhưng hết sức chân thật, nó thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẻ cùng với đồng nghiệp của các đồng chí nam công trong nhà trường.        

 

 Đ/c Phùng Tiến Thắng - P. Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng chị em phụ nữ   

                                                                                                                                Thu Thảo