Xuất bản thông tin

Tổ chức Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông

Tổ chức Hội thi Tìm hiểu An toàn giao thông

Để tăng thêm niềm vui cho các em học sinh khi học về ATGT, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, nâng cao kiến thức An toàn giao thông, ngày 27/10/2014, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông".


            Tham gia Hội thi có 3 đội chơi đến từ các khối 3,4,5. Hội thi gồm 4 phần thi: Phần chào hỏi, phần thi kiến thức tìm hiểu về giao thông đường bô, phần thi hùng biện về các vấn đề giao thông hiện nay và Phần thi Tiểu phẩm ATGT. 

Phần thi Kiến thức

Phần thi Tiểu phẩm

            Với sự chuẩn bị chu đáo của các thành viên trong các đội đã đem hết những kiến thức được học trên lớp,  những điều biết ngoài cuộc sống vào các phần thi khiến cho các phần thi của các đội hấp dẫn, sôi động mà đầy ý nghĩa giáo dục. Với thông điệp: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà" đã được các đội thi truyền tải cụ thể, có ý nghĩa qua từng tiết mục.

          Bên cạnh đó phần thi khán giả  với những câu hỏi gần gũi và những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

          Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, công bằng ở các nội dung thi sôi nổi, hào hứng ở phần thi Tìm hiểu kiến thức. Bằng hình thức vừa học vừa chơi này, các em học sinh sẽ nắm chắc hơn những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và có thể tham gia giao thông trên đường đảm bảo an toàn.  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải các giải Nhất, Nhì, Ba cho các lớp đạt kết quả tốt qua các phần thi. 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội chơi xuất sắc

       Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích, động viên mọi cá nhân, tổ chức quan tâm tham gia "Tìm hiếu pháp luật vê an toàn giao thông", góp phần phổ biến, tuyên truvển pháp luật giao thông đến cán bộ, nhân dân, từng bước đưa pháp luật về an toàn giao thông vào cuộc sống.

                                                                                                                                       Thu Thảo