Xuất bản thông tin

Tham gia hoạt động " Vì trẻ em khuyết tật'

Tham gia hoạt động " Vì trẻ em khuyết tật'

Căn cứ công văn số 2207/ SVHTTDL - NVVH ngày 16/8/2013 của Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch, Công văn số 2507/ của Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ninh.

       Cùng chia sẻ với những nỗi đau mất mát mà những nạn nhân chất độc màu da cam phải gánh chịu, hôm nay, ngày 30 tháng 11 năm 2013, trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức giao lưu với các học sinh trung tâm dạy nghề cho trẻ khuyết tật.

     Tại buổi giao lưu thầy và trò trường Tiểu học và THCS đã quyên góp ủng hộ các bạn nhỏ đến từ trung tâm với tổng số tiền 2.373.000. Hy vọng góp một phần để xây dựng quỹ vì trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ nhiễm chất độc màu da cam trên toàn đất nước.

 

 

Các đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh trong toàn trường có món quà động viên các em về mặt tinh thần.

 

        Đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động giúp cho các em học sinh, người dân có thể hiểu thêm những nỗi đau mà chiến tranh mang lại cho những mảnh đời nhỏ bé thơ ngây, sự mất mát của các em là không có gì có thể bù đắp được.

        Cũng tại chương trình giao lưu đã được xen kẽ bằng những bài hát đơn ca, tốp ca vừa mạnh mẽ, vừa cảm động, thu phục lòng người của các em học sinh cùng với những nạn nhân chất độc màu da cam. Tất cả hòa quyện tạo thành một bài ca đẹp tô thắm thêm cho cuộc đời với biết bao ánh mắt của những người bị nhiễm chất độc da cam, họ đang nhìn về một tương lai tươi sáng hơn…

 

 

         Các tiết mục giao lưu văn nghệ của các em

 

      Thông qua hoạt động lần này nhà trường muốn gửi một thông điệp, một lời nhắn chân thành đến các bạn là các bạn hãy cố gắng trân trọng những gì mình đang có và hãy quyết quan tâm sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh xung quanh chúng ta! Chỉ có như thế cuộc sống này mới trở nên thật ý nghĩa.

                                                                                                                      - CTV: Thu Thảo -