Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2015 - 2016.

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới năm học 2015 - 2016.

Nhân dịp kỷ niệm niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Hội đồng Đội Thị xã Đông Triều và Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 25/03/2016 Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho các Nhi đồng đạt thành tích xuất sắc.


           Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

            Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp thiếu nhi Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em nhi đồng khối 3 của Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã được học tập và rèn luyện theo nội dung hướng về tổ chức của Đội như tìm hiểu về tiểu sử Bác Hồ, anh Kim Đồng, tìm hiểu về ý nghĩa ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh do Bác Hồ và tổ chức Đảng Cộng Sản Việt Nam sáng lập để tập hợp các em thiếu niên nhi đồng học tập làm theo năm điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Bạn Bùi Thanh Phương - Liên đội trưởng điều hành nghi lễ kết nạp đội.

Bạn Phạm Ngọc Huyền đại diện cho 22 bạn đội viên đọc lời hứa trước liên đội 

 

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 đặt khăn quàng đỏ lên vai và căn dặn các em đội viên mới.

Cô Bùi Thị Dung - TPT đội phát biểu và căn dặn các em đội viên mới.

           Buổi lễ kết nạp đội viên của Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương đã diễn ra thành công theo đúng nghi lễ Đội. Với 20 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội,  các em tự hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ.

Nam Chung