Xuất bản thông tin

Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới.

Liên đội Trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức kết nạp đội viên mới.

Vinh dự, tự hào là những cảm xúc của các em học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Tràng Lương trong buổi Lễ kết nạp đội viên mới nhân dịp ngày sinh nhật Bác.


      Ngày 21/5/2015, Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương long trọng tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh khối lớp 3. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có anh Trần Việt Dũng – Bí thư Đoàn xã, cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường, cô Bùi Thị Dung – Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm khối lớp 3,các em trong ban chỉ huy chi đội, ban cán sự các lớp và 15 em nhi đồng xuất sắc được chọn kết nạp trong đợt này. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ kết nạp Đội, các em đã đọc lời hứa quyết tâm, thể hiện sự khát khao được đứng vào tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh để tiếp tục rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong buổi kết nạp đội:

Cô Bùi Thị Dung – Tổng phụ trách Đội ổn định tổ chức trước khi vào buổi lễ.

Bạn Phạm Bình Phương Linh - Liên đội trưởng điều hành buổi Lễ kết nạp Đội

Đại diện đội viên mới đọc lời hứa.

Cô Bùi Thị Dung và anh Trần Việt Dũng hướng dẫn các em cách thắt, tháo khăn quàng

Anh Trần Việt Dũng phát biểu và căn dặn các em.

Thay mặt cho BCH Đoàn xã anh Trần Việt Dũng  đã căn dặn các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Nam Chung