Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2016-2017

Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông" năm học 2016-2017

Để tăng thêm hiểu biết cho các em học sinh khi học về ATGT, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, nâng cao kiến thức An toàn giao thông, ngày 29/09/2016, Liên đội trường Tiểu học Tràng Lương tổ chức Hội thi " Tìm hiểu luật An toàn giao thông".


        Tham gia Hội thi có 3 đội chơi đến từ các khối 3,4,5. Hội thi gồm 3 phần thi: Phần chào hỏi, phần thi kiến thức tìm hiểu về luật An toàn giao thông, và Phần thi Tiểu phẩm ATGT. 

Cô nguyễn Thi Ngọc Lê- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi

        Với sự chuẩn bị chu đáo của các thành viên trong các đội đã đem hết những kiến thức được học trên lớp, những điều biết ngoài cuộc sống vào các phần thi khiến cho các phần thi của các đội hấp dẫn, sôi động mà đầy ý nghĩa giáo dục. Với thông điệp: "An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà" đã được các đội thi truyền tải cụ thể, có ý nghĩa qua từng tiết mục.

Phần thi Kiến thức

Phần thi của Đội chơi đến từ khối lớp 5

Phần thi Tiểu phẩm của đội đến từ khối lớp 4

         Phần thi Tiểu phẩm của khối lớp 3

         Bên cạnh đó phần thi khán giả  với những câu hỏi gần gũi và những phần quà hấp dẫn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

         Phần thi dành cho khán giả

        Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, công bằng ở các nội dung thi sôi nổi, hào hứng ở phần thi Tìm hiểu kiến thức. Bằng hình thức vừa học vừa chơi này, các em học sinh sẽ nắm chắc hơn những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và có thể tham gia giao thông trên đường đảm bảo an toàn.  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Chiến Thắng, đội chơi đạt kết quả xuất sắc qua các phần thi. 

Cô nguyễn Thi Ngọc Lê- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho Đội chiến thắng

        Hội thi là sân chơi bổ ích nhằm khuyến khích, động viên mọi cá nhân, tổ chức quan tâm tham gia "Tìm hiếu pháp luật về an toàn giao thông", góp phần phổ biến, tuyên truvển an toàn giao thông đến cán bộ giáo viên, nhân viên, nhân dân, từng bước đưa pháp luật về an toàn giao thông vào cuộc sống.

                                                                                                                                                                       - Thu Thảo -