Xuất bản thông tin

Hội CTĐ và Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tràng Lương

Hội CTĐ và Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B tặng quà hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tràng Lương

Sáng ngày 28/1/2016, Chi hội CTĐ cùng BGH và Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức trao quà tới hộ gia đình bà Trần Thị Ỏn có hoàn cảnh khó khăn của xã Tràng Lương.


       Sáng ngày 28/1/2016, Chi hội CTĐ cùng BGH và Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức trao quà tới hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tràng Lương. Bà Trần Thị Ỏn bị tật nguyền từ nhỏ, sống đơn thân trong ngôi nhà được xây dựng từ nguồn hỗ trợ chính sách của xã và của gia đình. Nhìn bà di chuyển khó khăn bằng đôi tay anh chị em trong đoàn thấy trào dâng trong lòng nỗi thương cảm. Trước sự chứng kiến của đại diện gia đình, đại diện BGH trường Tiểu học xã Tràng Lương, đoànThanh niên trường Tiểu học Mạo Khê B  đã trao tặng bà Trần Thị Ỏn tấm áo ấm, chăn bông, gạo và các nhu yếu phẩm khác. bà xúc động không nói lên lời…

Một số hình ảnh trong buổi trao quà của đoàn:

Những bước đi khó khăn của bà Trần Thị Ỏn.

 

Bà Trần Thị Ỏn đón nhận tình cảm của đoàn tặng. 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng bà Trần Thị Ỏn.

    Cái giá lạnh dường như cũng đang lui dần bởi những tấm lòng đến với những tấm lòng đang thắp lên ngọn lửa ấm áp những món quà  tuy không lớn nhưng cũng phần nào góp phần làm giảm bớt những khó khăn cho gia đình bà. Qua chương trình này cũng đã nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng động, xã hội đối với hộ nghèo, người tàn tật, những hộ khó khăn trong khi ngày tết đang đến gần.

Nam Chung