Xuất bản thông tin

Công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Công đoàn trường TH Tràng Lương tổ chức kỉ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015).

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày 20/10 - ngày của riêng những người phụ nữ Việt Nam - ngày để cả xã hội tôn vinh vai trò, công lao to lớn của những người mẹ, người chị trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu trong mọi thời kì lịch sử của dân tộc, hòa chung với không khí đó, Công đoàn trường Tiểu học Tràng Lương đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú giữa các tổ công đoàn,và học sinh trong trường .


     Buổi lễ kỉ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể chị em giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Vi Thị Loan - Ủy viên BCH Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, vai trò vị trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tuyên truyền cho chị em nắm được nội dung và ý nghĩa của 4 phẩm chất mới của người phụ nữ Việt Nam trong thời đổi mới. Với các phẩm chất "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" đã giúp cho người phụ nữ nắm bắt cơ hội, tận dụng những yếu tố tích cực, tránh những tác động tiêu cực của thời kì CNH, HĐH và hội nhập, vượt qua mọi thách thức, khó khăn để trở thành người phụ nữ thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Đó cũng là điều kiện đem lại giá trị đích thực cho người phụ nữ, hướng người phụ nữ sống thiện, sống đẹp, sống có ích. Bốn phẩm chất đó còn tạo cơ sở để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, tác động tích cực tới cộng đồng, xã hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đất nước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Thi làm thiệp chúc mừng cô và mẹ của học sinh trườngTH Tràng Lương.

 

 

Thi khéo tay cắm hoa của cô giáo trường TH Tràng Lương.

Cô Vi Thị Loan - Ủy viên BCH Công đoàn trường đã ôn lại lịch sử ra đời của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi kỉ niệm

 

Thầy Phùng Tiến Thắng - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện nam công phát biểu và tặng hoa chị em nhân ngày PNVN 20/10

Cô Tạ Thị Lứu đại diện nữ công của nhà trường phát biểu tâm sự trong buổi kỉ niệm

 

Đại diện BGH nhà trường trao giải nhất, nhì cho cuộc thi cắm hoa do CĐ trường tổ chức

Toàn cảnh buổi kỉ niệm

      Buổi kỷ niệm đã thành công tốt đẹp trong không khí mát mẻ của ngày  mùa thu cùng với lời ca, tiếng hát đầy ý nghĩa ca ngợi người phụ nữ Việt Nam hoà quyện với âm thanh sống động đầm ấm và những bông hoa đủ sắc màu, nụ cười tươi trên đôi môi thể hiện rõ niềm tự hào. Vẻ rạng rỡ, tự tin hiện rõ trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham dự. Đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin, sức mạnh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nam Chung